Sunday, 22/09/2019|

Hội xuân đầu năm

Thực hiện theo văn bản chỉ đạo của Phòng GD&ĐT về việc tổ chức các hoạt động Mừng đảng mừng xuân năm 2019. Liên đội trường THCS Sử Pán đã xây dựng kế hoạch và tổ chức các hoạt động đầu xuân thông qua các trò chơi dân gian, thu hút đông đảo các em học sinh tham gia.

TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN

Học sinh tham gia trò chơi đẩy gậy ở các hạng cân khác nhau
Thi kéo co giữa các khối lớp
Thi múc nước vào chai
Bịt mắt đánh trống

Sau mỗi phần thi ban tổ chức đều công bố tập thể, cá nhân dành chiến thắng và trao quà cho các tập thể, cá nhân.

Công bố giaỉ và trao quà cho các cá nhân, tập thể

Với việc tổ chức các hoạt động phong trào, đặc biệt là việc duy trì các trò chơi dân gian đã góp phần thúc đẩy tinh thần tham gia học tập của các em học sinh trường THCS Sử Pán đồng thời giáo dục các em ý thức bảo tồn và phát huy giá trị cuả các trò chơi dân gian, giữ gìn bản sắc dân tộc

Năm 2019 : 677