Sunday, 23/02/2020|
Chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO MỪNG NGÀY 230 -11

Sáng ngày 20-11, trường THCS Sử Pán long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Nhà trường vinh dự được đón đồng chí Trần Thị Kiều Nhung- Phó phòng nội vụ huyện Sa Pa và các đồng chí trong đoàn, Đồng chí Tẩn A Lềnh  Chủ tịch xã Sử Pán và các đồng chí là trưởng các ban ngành xã Sử Pán Đồng chí  cùng chú Thào A Cấu - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh và đại diện ban phụ huynh học sinh các lớp, về dự  chúc mừng  và tặng hoa các thầy cô  giáo nhà trường.     

                 Sáng ngày 20-11, trường THCS Sử Pán long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Nhà trường vinh dự được đón đồng chí Trần Thị Kiều Nhung- Phó phòng nội vụ huyện Sa Pa và các đồng chí trong đoàn, Đồng chí Tẩn A Lềnh  Chủ tịch xã Sử Pán và các đồng chí là trưởng các ban ngành xã Sử Pán Đồng chí cùng chú Thào A Cấu - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh và đại diện ban phụ huynh học sinh các lớp, về dự chúc mừng và tặng hoa các thầy cô giáo nhà trường.
                Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi có nhiều hoạt động ý nghĩa để các thế hệ học sinh nhà trường tri ân các thầy cô giáo. Buổi lễ diễn ra từ 7h30 ph đến 9h30ph . Thời gian từ 9 h 30 ph đến 11h 30 ph các thầy giáo, cô giáo nhà trường về dự buổi lễ gặp mặt các thế hệ các nhà giáo thuộc xã Sử Pán do Ủy ban nhân dân xã Sử Pán tổ chức. Các Thầy cô giáo thật sự xúc động trước lời chúc mừng của Đồng chí Tẩn A Lềnh - Chủ tịch xã Sử Pán, bó hoa tươi thắm của đồng chí  gửi tới ba nhà trường: Trường THCS Sử Pán, trường TH Sử Pán, trường mầm non Sử Pán cũng như lời động viên khích lệ sự phấn đấu cống hiến cho sự nghiệp trồng người của các thầy cô.

Một số hình ảnh Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 02 : 86
Tháng trước : 58
Năm 2020 : 144
Năm trước : 706
Tổng số : 850